Ngày 1-2/12/2023, UBND xã Phúc Ninh long trọng tổ chức lễ đón nhận, truy điệu và an táng hài cốt liệt sỹ Nguyễn Văn Bảy tại nghĩa trang liệt sỹ tỉnh Tuyên Quang

Đến dự buổi lễ có đại diện các phòng ban của huyện Yên Sơn, lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, MTTQ và các Tổ chức CT-XH xã Phúc Ninh, xã Thái Sơn và thân nhân gia đình liệt sỹ.

Sau Lễ truy điệu và Lễ dâng hương tại xã Thái Sơn huyện Hàm Yên, các đại biểu đã thực hiện nghi lễ tiễn đưa hài cốt liệt sỹ đến vị trí an táng, tiến hành an táng và dâng hương theo nghi thức quân đội tại nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Tuyên Quang. Lễ truy điệu và an táng hài cốt liệt sĩ được tổ chức long trọng và chu đáo.

Trước anh linh các anh hùng liệt sĩ Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân xã Phúc Ninh nguyện đoàn kết, phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang của dân tộc, quyết tâm vượt qua mọi khó khăn, để xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh, xứng đáng với sự hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh cho sự nghiệp đấu tranh vì nền độc lập, tự do của dân tộc.