THANH NIÊN XÃ PHÚC NINH VIẾT ĐƠN TÌNH NGUYỆN LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2024 VÀO QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM

Sáng ngày 06/12/2023, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự xã Phúc Ninh đã nhận được đơn tình nguyện nhập ngũ năm 2024 của 01 thanh niên ở địa phương xin nhập ngũ vào Quân đội nhân dân Việt Nam.

Thanh niên tình nguyện tham gia nghĩa vụ quân sự, là bạn: Tô Văn Thành (18 tuổi), có hộ khẩu thường trú tại thôn Thái Ninh xã Phúc Ninh

(Thanh niên Tô Văn Thành bên trái và Chỉ tịch HĐ Nghĩa vụ quân sự xã)

Trong đơn tình nguyện tham gia nghĩa vụ quân sự, bạn Tô Văn Thành ghi rõ quan điểm và nhận thức trách nhiệm của và sự tự hào về truyền thống cách mạng của cha ông.

Phong trào thanh niên viết đơn tình nguyện nhập ngũ đã trở thành nét đẹp truyền thống của tuổi trẻ xã, rất đáng tự hào. Bạn Thành là những công dân tiêu biểu đầu tiên với nhiệt huyết và khí thế của tuổi trẻ xã Phúc Ninh, tự nguyện viết đơn tình nguyện tham gia nghĩa vụ quân sự năm 2024. Hành động này đáng được biểu dương.

Đằng sau mỗi lá đơn tình nguyện nhập ngũ là một hoàn cảnh, một suy nghĩ và mục tiêu riêng. Nhưng các thanh niên đều có chung mong ước được khoác trên mình bộ quân phục màu xanh áo lính và thực hiện trách nhiệm, nghĩa vụ của tuổi trẻ với nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc