Thôn Cầu Giát - Xây dựng tuyến đường Sáng - Xanh - Sạch - Đẹp

Ngày 7/01/2023, Khối Dân vận xã Phúc Ninh cùng nhân dân thôn Cầu Giát kéo 1.100m dây điện thắp sáng đường quê và trồng gần 1000 cây hoa mẫu đơn hai bên lề trục đường chính của thôn.

Nhờ sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị và sự đồng thuận hưởng ứng của người dân, Tuyến đường Sáng - Xanh - Sạch - Đẹp tại thôn Cầu Giát được triển khai đúng tiến độ, góp phần thay đổi diện mạo nông thôn.

Một số hình ảnh thực hiện công việc cùng nhân dân:

Tuyến đường Sáng - Xanh - Sạch - Đẹp đã mang lại luồng sinh khí mới tiếp sức cho chương trình xây dựng nông thôn mới nâng cao tại xã Phúc Ninh, tạo chuyển biến tích cực trong nhận thức của đông đảo nhân dân, làm thay đổi diện mạo đời sống văn hoá, tạo môi trường sống văn minh, lành mạnh.

Với sự nỗ lực của cả hệ thống chính trị và sự vào cuộc tích cực của các tầng lớp nhân dân, xã Phúc Ninh quyết tâm đạt mục tiêu đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao theo Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã đề ra, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân.