Hội nghị tổng kết năm 2023; Triển khai kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội và dự toán ngân sách nhà nước; Phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2024.

Ngày 18/01/2024, Đảng uỷ-Hội đồng nhân dân-Uỷ ban nhân dân-Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Phúc Ninh tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2024; Triển khai kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội và dự toán ngân sách nhà nước; Phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2024.

Sáng ngày 18/01/2024, Đảng uỷ-Hội đồng nhân dân-Uỷ ban nhân dân-Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Phúc Ninh tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2024; Triển khai kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội và dự toán ngân sách nhà nước; Phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2024. Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Mạnh Thuấn-Uỷ viên BTV Huyện uỷ-Trưởng Ban tuyên giáo-Giám đốc trung tâm Chính trị Huyện Yên Sơn, phụ trách theo dõi Đảng bộ xã. Chủ trì hội nghị có đồng chí: Khúc Thị Thu Thuỷ-Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ xã; Đồng chí: Trần Văn Thọ-PBTTT Đảng uỷ, chủ tịch HĐND xã; Đồng chí: Vũ Thành Trung-Phó bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân xã. Dự hội nghị còn có các đồng chí trong BTV Đảng uỷ xã, Thường trực Hội đồng nhân dân xã, uỷ ban nhân dân xã, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã, trưởng các tổ chức chính trị-xã hội xã, các cơ quan, đơn vị trường học, các đồng chí là Bí thư, phó bí thư, uỷ viên ban chấp hành chi bộ, trưởng thôn trên địa bàn xã và các tập thể, cá nhân được khen thưởng.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Trần Văn Thọ-PBTTT Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã thông qua báo cáo tổng kết năm 2023; Đồng chí Vũ Thành Trung-PBT Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã thông qua Quyết định giao chỉ tiêu kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội và dự toán ngân sách nhà nước năm 2024. Hội nghị thống nhất cao với các chỉ tiêu giao về phát riển kinh tế-xã hội và dự toán ngân sách nhà nước năm 2024. Tại hội nghị đã có 7 ý kiến phát biểu tập trung vào các vấn đề: Phát triển giáo dục mầm non, xây dựng thôn mẫu, đầu tư nâng cấp, sửa chữa đường giao thông, tham gia vào các mục tiêu phát triển kinh tế-xã hội năm 2024. Đồng chí Khúc Thị Thu Thuỷ-Huyện uỷ viên, BT Đảng uỷ xã phát biểu tiếp thu và làm rõ các ý kiến tại hội nghị đồng thời nhấn mạnh những nội dung, nhiệm vụ cần thực hiện, đặc biệt quan tâm, chú trọng các nhiệm vụ trước, trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Hội nghị cũng được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Mạnh Thuấn-Uỷ viên BTV Huyện uỷ-Trưởng Ban tuyên giáo-Giám đốc trung tâm Chính trị Huyện Yên Sơn. Đồng chí đã ghi nhận những kết quả Đảng bộ xã đã đạt được trong năm 2023, nhấn mạnh những giải pháp để khắc phục tồn tại, hạn chế được chỉ ra tại báo cáo tổng kết năm 2023, đồng thời cũng chỉ ra những nhiệm vụ trọng tâm cần phải thực hiện ngay từ đầu năm 2024.

Tại hội nghị, Đồng chí Nguyễn Quốc Xuân-Uỷ viên BTV Đảng uỷ, Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam xã Phúc Ninh phát động thi đua năm 2024, tổ chức ký giao ước thi đua năm 2024. Nhân dịp này, Đảng uỷ- UBND xã khen thưởng cho 9 tập thể, 28 cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2023. Chủ tịch UBND xã Quyết định công nhận danh hiệu Lao động tiên tiến năm 2023 đối với 16 cán bộ, công chức xã.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Đồng chí Nguyễn Mạnh Thuấn trao giấy khen cho 3 chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023.

Đồng chí Khúc Thị Thu Thuỷ trao giấy khen cho 3 tập thể chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác dân vận năm 2023

Đồng chí Vũ Thành Trung trao giấy khen cho 3 tập thể thôn có thành tích xuất sắc năm 2023

Đồng chí Khúc Thị Thu Thuỷ trao giấy khen cho đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023

Đồng chí Trần Văn Thọ trao giấy khen cho đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023