THANH NIÊN XÃ PHÚC NINH HĂNG HÁI LÊN ĐƯỜNG BẢO VỆ TỔ QUỐC

Sáng 24/02/2024, xã Phúc Ninh tổ chức gặp mặt tặng quà động viên thanh niên lên đường nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia công an nhân dân năm 2024.

Ngày 24/02/2024, tại hội trường nhà văn hóa xã, Đảng ủy-Ủy ban nhân dân, Hội đồng nghĩa vụ Quân sự xã Phúc Ninh tổ chức gặp mặt tặng quà động viên thanh niên lên đường nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia công an nhân dân năm 2024. Dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Khúc Thị Thu Thủy-Ủy viên BCH Đảng bộ Huyện-Bí thư Đảng ủy xã; Trần Văn Thọ-PBT thường trực Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã; Vũ Thành Trung-PBT Đảng ủy-Chủ tịch UBND-Chủ tịch hội đồng nghĩa vụ quân sự xã; Các đồng chí Ủy viên BTV Đảng ủy xã, Thường trực HĐND, UBND, UB Mặt trận Tổ quốc, các đồng chí thành viên Hội đồng nghĩa vụ Quân sự xã và đại diện gia đình có thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Đồng chí Vũ Thành Trung-PBT Đảng ủy-Chủ tịch UBND-Chủ tịch HĐNV Quân sự xã đã biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao ý thức chấp hành Luật Nghĩa vụ quân sự của các tân binh đồng thời nhấn mạnh: Trong những năm qua, xã Phúc Ninh luôn là một trong những địa phương đi đầu công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ; thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân với chỉ tiêu và chất lượng hàng năm luôn được đảm bảo. Phát huy truyền thống của địa phương, đồng chí mong muốn các tân binh sau khi lên đường nhập ngũ về các đơn vị cần tích cực học tập, rèn luyện, cố gắng khác phục mọi khó khăn, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Năm 2024, xã Phúc Ninh có 11 thanh niên lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc. Trong đó: có 8 thanh niên tham gia nghĩa vụ quân sự, 03 thanh niên thực hiện nghĩa vụ tham gia công an nhân dân. Trong không khí phấn khởi của những ngày đầu Xuân mới, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã đã động viên tặng 11 suất quà cho 11 thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024.

Đại diện tân binh Nguyễn Văn Tuấn đã cảm động trước sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương và hứa sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ trong thời gian trong quân ngũ, để không phụ sự quan tâm, lòng tin và sự mong đợi của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, các ban, ngành, đoàn thể của xã, cấp ủy chi bộ thôn, gia đình cũng như toàn thể nhân dân xã Phúc Ninh.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

(Lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Tặng quà động viên thanh niên)